อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม  
 
 
 

หัวข้อนี้มีผู้เข้าชมแล้ว  52,417  ครั้ง


โปรแกรมมหาหมอดู


มหาหมอดู
เป็นโปรแกรมโหราศาสตร์ที่รวมคำพยากรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ผูกดวง วางลัคนา บอกองศา ลิปดา นวางค์ ตรียางค์ สิบลัคน์, เลข ๗ ตัว ๔ ฐาน ๙ ฐาน, มหาทักษา, กราฟชีวิต, ฤกษ์ยาม,  ตั้งชื่อ วิเคราะห์ชื่อ,  ดูลายมือ, ทำนายฝัน, พระไตรปิฎก, น.ธ.ตรี-เอก ป.ธ.1-9 ฯลฯ.....

 

7. เนินอังคารสูง
เนินอังคาร 2 หมายถึง ความกล้าหาญ อยู่ตรงข้ามกับเนินอังคารต่ำด้านนอก คืออยู่ใต้เนินพุธลงมา ระหว่างกึ่งกลางด้านล่างของเนินนี้ จะเป็นเนินจันทร์

ถ้าเนินนี้ราบเรียบดี มีอิทธิพลให้รู้ว่าบุคคลนั้นหัวคิดริเริ่มดีเด็ดขาดกล้าได้กล้าเสีย มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงมาก แต่ส่งผลในด้านดีมากกว่าด้านเสีย เนินนี้เป็นเนินแห่งความอัจฉริยะ ลายมือใครมีเส้นอยู่บนเนินนี้จะดีมาก จะส่งผลในทางมีความรู้ทางวิชาการดีที่สุด

ถ้าลายดาวหรือลายเหลี่ยมอยู่บนเนินนี้ บ่งบอกถึงความเป็นนักคิด นักวางแผน รอบรู้มีไหวพริบเป็นเยี่ยมในทางโหราศาสตร์ ยุทธศาสตร์และการทูต เป็นนักพูดนักเจรจาที่มีวาทะโน้มน้าวจิตใจคน


 

 

  ข้อคิด/คำแนะนำ
      ลายมือเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ บ่งบอกให้รู้ว่า ชะตาชีวิต จะเป็นอย่างไร ในการดำรงชีวิตอยู่ ขณะที่ดำรงชีวิตอยู่ มีการสร้างกรรม (มีการกระทำ) คือสิ่งที่ดีบ้างไม่ดีบ้าง (คือทำดีบ้าง ทำชั่วบ้าง) และหลายสิ่งหลายอย่างกับสภาพแวดล้อมโดยสมเหตุสมผลหรือไม่สมเหตุสมผล เรียกว่า "สร้างกรรม" เมื่อได้สร้างกรรมไปแล้ว ก็จะเป็นลายแทง คือสัญลักษณ์ ปรากฏบนฝ่ามือ เรียกว่า "ลายมือ" ลายมือนี้แหละเป็นเครื่องบ่งบอก ชะตาชีวิต ดังนั้น ชีวิตของคนเรา จะดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับ การสร้างกรรมเป็นจุดเริ่มต้น แต่เราสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตที่ไม่ดีได้ โดยอาศัยสร้างกรรมที่ดี อดทนต่ออุปสรรคที่มาขวางกั้น และใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก ทำในสิ่งที่สมเหตุสมผล เมื่อทำได้เช่นนี้แล้ว ลายมือที่บ่งบอกว่าไม่ดี ก็จะกลับกลาย เป็นลายมือที่ดีได้......